Cao ốc Sơn Thịnh-Vẻ đẹp của cung đường biển

Những cung đường đều có vẻ đẹp riêng của nó. Với Cao ốc dịch vụ du lịch Sơn Thịnh, vẻ đẹp đó đã được kết hợp hoàn hảo hơn khi công trình đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho sự hoàn thiện. Trên con đường dẫn ra biển, vị trí và hình thái của công trình đã tạo nên một sức hút kỳ lạ, một vẻ đẹp khó cưỡng cho những ai yêu biển, yêu sự nghỉ dưỡng hoàn hảo, một nét chấm phá độc đáo của thành phố Vũng tàu. 

Góc nhìn trên đường Lê Hồng Phong Nối dài

Bước vào công trình, sự ngổn ngang đã dần nhường chỗ cho những không gian hoàn thiện. Có thể cảm nhận mùi sơn mới từ những vách tường, mùi của gỗ, của nhựa, của những chất keo chuyên dụng lan tỏa. Phóng tầm nhìn qua vách kính lớn của phòng khách , phòng ngủ từ Căn Hộ Sân Vườn, vẻ đẹp yên bình của biển khơi xanh biếc hiện ra đan xen nét quyến rũ từ những mái nhà , con đường, công viên, bến cảng của thành phố, một chút tĩnh lặng, bước ra sân và thưởng thức hương vị trong lành của gió biển mang vị mặn đặc trưng, nhẹ nhàng lùa vào vây quanh khắp căn hộ…Những không gian công năng linh hoạt, những chi tiết hoàn thiện còn lại được tỉ mỉ lắp đặt cho những căn hộ cuối cùng…

Cao ốc dịch vụ du lịch Sơn Thịnh chắc chắn là sự chọn lựa hợp lý nhất cho thiên đường nghỉ dưỡng, không chỉ vì vị trí tọa lạc  tuyệt vời mà còn sở hữu những Biệt thự vườn trên cao duy nhất, giá trị thiết kế hoàn mỹ, chất lượng thi công chuẩn mực và sắp tới sẽ được bàn giao đưa vào hoạt động, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và sự phát triển chung cho thành phố du lịch Vũng tàu.

 

 

 

Leave a Comment