Không Khí Những Ngày Cuối Năm Nhộn Nhịp Tại Vũng Tàu

❄️❄️❄️ CON SỐ GÌ RA
LÀ CON SỐ GÌ ĐÂY ???
……………………………………
Nhóm hài H2 SIÊU BỰA sẽ phục vụ bà con chỉ tại chợ phiên với các màn Lô Tô vui Tít Mắt cùng những phần quà KHỦNG và các buổi hài kịch cười ngất ngay con gà tây.

Duy nhất 5 ngày  21-25.12.2018 
?Nhà Văn Hóa Thanh Niên thành phố Vũng Tàu
?ĐỊA CHỈ: 160 Hạ Long, thành phố Vũng Tàu

☃️ Đã chuẩn bị sẵn sàng để quẩy hết 5 ngày VÀNG cùng hàng ngàn ưu đãi và triệu VOUCHER chưa? OK- phải shopping ngay thôi ?

☃️ Trời bắt đầu có dấu hiệu lạnh dần rồi…!!!Phải đến ngay chợ phiên Alo Chợ nào….. Các sp Len, dạ, áo khoác vest, mangto các kiểu và các sản phẩm thời trang khác đã ồ ạt đổ bộ về đây hết rồi..Ưu đãi lớn tận 50% đến từ 50 gian hàng ?

☃️Thơm ơi là thơm…. Thiên đường thực với vô vàng món ngon chỉ 10k, 20k, 30k. Bạn sẽ no căng bụng mà không sợ lủng túi tiền?

☃️CHƯA HẾT…. ? Cả ông già Noel, nàng Elsa đã về Vũng Tàu, sẵn sàng cùng gia đình bạn khám phá và mua TẤT TẦN TẬT các sản phẩm tại phiên chợ…??

☃️ Photobooth chủ đề X – Mas siêu dễ thương ? Hãy lựa cho mình góc Đẹp và TÁCH… Để lưu lại những tấm ảnh đẹp đầy màu sắc..,

☃️KHUNG GIỜ VÀNG:
MIỄN PHÍ các dịch vụ vẽ Henna, vẽ Chi bi, xem bài Tarot…. ? Cùng trải nghiệm các dịch vụ MỚI LẠ trên nhé.

☃️Dành hết tuổi Thanh Xuân để đắm chìm trong những bản Acoustic, vui vẻ cùng những màn hài kịch và Hết sức lưu ý khi tham gia Game Show Lô tô của bà già Noel từ nhóm hài H2 với vô vàn quà khủng ❄️❄️

Duy nhất 5 ngày  21-25.12.2018 
?Nhà Văn Hóa Thanh Niên thành phố Vũng Tàu
?ĐỊA CHỈ: 160 Hạ Long, thành phố Vũng Tàu

 

 

 

Leave a Comment