Khu du lịch Mũi Nghinh Phong – một trong những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu

Vũng Tàu có một khu du lịch tuyệt đẹp với phong cảnh sơn thủy hữu tình và không gian yên tĩnh. Mặt trước và mặt sau của nơi này đều là biển nên cùng một lúc bạn có thể ngắm hai bãi biển khác nhau, tận hưởng được khí trời mát mẻ, dễ chịu. Khách Sạn Sơn Thịnh muốn giới thiệu với các bạn về khu du lịch Mũi Nghinh Phong, một trong những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu.

Toàn cảnh khu du lịch Mũi Nghinh Phong

Toàn cảnh khu du lịch Mũi Nghinh Phong

Khám phá khu du lịch Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong có nghĩa là đón gió, tọa lạc tại số 1 đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu. Mũi Nghinh Phong nổi bật hơn những khu du lịch khác bởi nơi đây hội tụ nhiều cảnh quan đẹp, mang đến sự thoải mái với không khí trong lành và phong cảnh xinh đẹp. Khung cảnh ấy khiến du khách không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Khu du lịch Mũi Nghinh Phong

Cảnh quan khu du lịch Mũi Nghinh Phong

Theo sách cẩm nang du lịch, địa điểm du lịch Vũng Tàu ghi lại, Nghinh Phong là mũi đất vươn dài nhất ở phía Nam của bán đảo Vũng Tàu, nơi đây đón gió suốt bốn mùa. Mũi Nghinh Phong còn tạo ra hai bãi tắm, hai vịnh lớn ở hướng Tây và hướng Đông, đó là bãi Vọng Nguyệt (hay còn gọi là Ô Quắn) và bãi Hương Phong.

Mũi Nghinh Phong trải dài ra biển chia thành hai bải tắm (Ảnh sưu tầm)

Mũi Nghinh Phong trải dài ra biển chia thành hai bãi tắm

Bãi biển Vọng Nguyệt nước rất trong và sạch, được nhiều du khách yêu thích và tìm đến thư giãn bởi nơi đây không ồn ào, sôi nổi mà khá yên tĩnh, thoải mái. Vẻ yên bình, thơ mộng của Vọng Nguyệt là sự chọn lựa cho những đôi tình nhân và thu hút nhiều các nhiếp ảnh gia tìm đến. Để ngắm hết vẻ đẹp của cảnh đẹp Vũng Tàu này, bạn nên đứng từ tượng Chúa Kitô trên đỉnh núi Tao Phùng nhìn xuống. Từ đây, bạn sẽ thấy được dòng nước xanh và tận hưởng gió lộng mát mẻ, dễ chịu và trong lành. Và vào những đêm trăng sáng hay buổi hoàng hôn, biển ở mũi Nghinh Phong lấp lánh óng ánh như được dát những mảnh vàng.

Nước biển trong xanh ở Mũi Nghinh Phong

Nước biển trong xanh ở Mũi Nghinh Phong

Thấy được tiềm năng về những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu, mũi Nghinh Phong, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch địa phương đã khai thác và phát triển nơi đây thành một trong những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu. Do đó, khu du lịch Mũi Nghinh Phong ra đời với dịch vụ khép kín trên diện tích khoảng 1000m2, được thiết kế theo mô hình mũi tàu rẽ sóng ra khơi.

Thiết kế mũi tàu rẽ sóng ra khơi của khu du lịch Mũi Nghinh Phong

Thiết kế mũi tàu rẽ sóng ra khơi của khu du lịch Mũi Nghinh Phong

Nhà hàng Phương Hải ở tầng hai với sức chứa hơn 300 thực khách là nơi thường diễn ra những tiệc cưới, liên hoan với thức ăn phong phú từ các loại hải sản. Phía dưới tầng một là Bar Coffe Phương Hải có sức chứa 150 khách. Đồ ăn và thức uống tại đây dao động từ 40.000 đồng trở lên. Không chỉ được ăn uống ngon mà bạn còn được chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của biển cả.

Nhà hàng Phương Mai

Nhà hàng Phương Mai

Mũi Nghinh Phong trở thành khu du lịch với những tiềm năng nổi trội

Mũi Nghinh Phong trở thành khu du lịch với những tiềm năng nổi trội

Khu du lịch Nghinh Phong sẽ giúp thay đổi tinh thần và sức khỏe của bạn

Khu du lịch Nghinh Phong sẽ giúp thay đổi tinh thần và sức khỏe của bạn

Mũi Nghinh Phong càng nên thơ hơn khi đứng từ tượng chúa Kitô trên đỉnh núi Tao Phùng nhìn xuống. Bất kể thời điểm nào, đây cũng sẽ là vị trí để ngắm nhìn Mũi Nghinh Phong tuyệt đẹp nhất. Biển như xanh hơn, xa hơn, bao la hơn. Gió biển dường như mát hơn, vi vu hơn và đôi lúc là dịu dàng hơn. Ngắm hoàng hôn hay bình minh từ đây chắc chắn là tuyệt vời, nhưng ngắm trăng vào những đêm rằm còn tuyệt vời hơn. Trời quang mây, trăng to tròn và soi sáng tỏ hơn, chiếu xuống mặt biển lấp lánh, không giống như ánh nắng chiếu xuống buổi sáng nhưng cũng rất lung linh.

Bình minh trên Mũi Nghinh Phong

Bình minh trên Mũi Nghinh Phong

Nếu có dịp đến Vũng Tàu, bạn đừng bỏ qua khu du lịch Mũi Nghinh Phong nằm trong danh sách những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu mà các tour du lịch Vũng Tàu thường đưa du khách đến. Những trải nghiệm ở khu du lịch này sẽ góp phần giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và nhanh chóng cải thiện sức khỏe.

 

One Thought to “Khu du lịch Mũi Nghinh Phong – một trong những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu”

  1. […] Mũi Nghinh Phong là mũi đất vươn dài nhất ở phía Nam của bán đảo Vũng Tàu, đây là nơi đón gió suốt bốn mùa, chả vậy mà mũi có tên là Nghinh Phong. Mũi tạo ra hai bãi tắm là bãi Vọng Nguyệt và bãi Hương Phong, hai vịnh lớn ở hướng Tây và hướng Đông. […]

Leave a Comment