Thị trường địa ốc BR-VT hấp dẫn các “”đại gia”

Thị trường địa ốc BR-VT ngày càng sôi sục, các nhà đầu tư lớn từ các tập đoàn trong và ngoài nước không ngừng tìm hiểu cơ hội đầu tư vào BR-VT. Với nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông kết nối, mạnh về công nghiệp, cảng biển, giàu tiềm năng phát triển du lịch biển, thời gian gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạo sức hút rất lớn với các nhà đầu tư.

Theo phân tích cả các chuyên gia kinh tế, BR – VT hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh công nghiệp, cảng biển, du lịch. Về địa lý, BR-VT có vị trí chiến lược, nằm ở cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 100km, thông qua tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51. Ngoài ra, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối khu vực miền Tây với Đồng Nai và BR-VT một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành… đã được quy hoạch hoặc chuẩn bị triển khai đã góp phần thúc đẩy các nhà đầu tư BĐS lớn tìm đến BR-VT.

Theo ông Mai Trung Hưng, Phó Giám đốc Sở Xây Dựng: ”’Việc có nhiều nhà đầu tư BĐS lớn về BR-VT sẽ thúc đẩy kinh tế – xã hội, phát triển đô thị, du lịch. Tuy nhiên, nếu không quản lý tốt thì có thể ảnh hưởng đến định hướng quy hoạch tổng thể và gây nên những nguy cơ về môi trường. UBND tỉnh đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương tiến hành thanh tra, rà soát toàn diện về cơ sở pháp lý các dự án BĐS trên địa bàn tỉnh. Sở Xây dựng sẽ thường xuyên cập nhật thông tin các dự án BĐS đã được UBND tỉnh phê duyệt và các dự án bán nhà ở hình thành trong tương lai trên Cổng thông tin điện tử tỉnh và website của Sở Xây dựng; đồng thời thanh, kiểm tra việc huy động vốn mua bán nhà ở hình thành trong tương lai của các chủ đầu tư và kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm. ”

Trích  mục Kinh Tế – Báo điện tử Bà Rịa – Vũng Tàu 02/11/2018

Các nhà đầu tư lớn, các đại gia BĐS, địa ốc đang có xu hướng đầu tư vào những địa phương có biển. Với điều kiện khí hậu ôn hòa, giao thông thuận lợi những ngày cuối tuần du khách rất dễ dàng về BR-VT tắm biển, nghỉ dưỡng. Việc sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại BR-VT được các gia đình khá giả lựa chọn. Ngoài ra, nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, kỹ sư làm việc ở các cảng biển, KCN tại BR-VT cũng ngày càng tăng khiến thị trường BĐS nói chung và các căn hộ nghỉ dưỡng trở nên hấp dẫn hơn.

Hiện nay, các cao ốc đang dần mọc lên rất nhiều tại tỉnh BR-VT. Việc sở hữu những căn hộ cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng không còn là một vấn đề khó đối với khách hàng. DNTN Sơn Thịnh đang dần hoàn thiện Căn Hộ Thương Mại Sơn Thịnh 3 với nhiều diện tích khác nhau để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, cao cấp nhất về phòng ốc cũng như trải nghiệm tốt nhất về chất lượng căn hộ.

>>> Xem thêm tổng quan về dự án Căn Hộ Thương Mại Sơn Thịnh 3.

 

 

Leave a Comment