Nhà mẫu Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03

Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 tọa lạc ngay trục đường chính, mặt tiền đường Lê Hồng Phong, trung tâm Thành phố Vũng Tàu. Vị trí đắc địa nên mang đến sự thuận tiện cho cư dân cũng như góp phần gia tăng giá trị tài sản khi sở hữu. Ngay từ khi vừa ra mắt khởi công đã nhận được nhiều phản hồi tích cự từ phía khách hàng.

Tiếp nối thành công của hai dự án Sơn Thịnh 01 và Sơn Thịnh 02, DNTN Sơn Thịnh tiếp tục đầu tư dự án Sơn Thịnh 03. Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 hiện đang được xây dựng đúng tiến độ. Đây là một trong những dự án có chiều cao vào hàng top của Thành phố Vũng Tàu với 27 tầng. Trong đó ngoài các căn hộ 2, 3 phòng ngủ còn có thêm căn hộ loại Shop House mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các căn hộ được chia làm 7 loại chính:

Căn hộ loại Shop House: Tổng diện tích từ 120m2 đến 251.4m2.

Căn hộ loại A: Tổng diện tích 59m2.

Căn hộ loại B: Tổng diện tích 71m2.

Căn hộ loại C: Tổng diện tích 92m2.

Căn hộ loại D: Tổng diện tích 80.5m2.

Căn hộ loại E: Tổng diện tích 101m2.

Căn hộ loại F: Tổng diện tích 93m2.

Căn hộ loại G: Tổng diện tích 70m2.

Căn hộ loại H: Tổng diện tích 98m2.

Căn hộ loại 2 phòng ngủ

Với diện tích đa dạng từ 59m2 đến 80.5m2. Các căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ có nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ phù hợp cho các gia đình trẻ mà còn thuận tiện đầu tư cho thuê với giá cực tốt.

Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 – Mẫu A

Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 – Mẫu D

Căn hộ loại 3 phòng ngủ

Với diện tích từ 92m2 đến 101m2, các căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với đại gia đình có 2 hoặc 3 thế hệ sống chung hoặc những gia đình thường xuyên đón tiếp khách. Với diện tích lớn được thiết kế khoa học tận dụng tối đa công năng sử dụng không gian.

Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 – Mẫu E

Căn hộ Shop House

Tự hào là dự án đầu tiên ra mắt loại că hộ Shop House, Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03, Vũng Tàu mang đến cho khách hàng cơ hội vừa sở hữu 1 căn hộ 2 lầu. Với “Shop House”, người chủ có thể kinh doanh, mua bán ở tầng trệt còn tầng 1 dùng để ăn ở, sinh hoạt hoặc có thể mở các trung tâm thương mại, phòng tập gym, nhà hàng, cà phê, thức ăn nhanh, thẩm mỹ, spa…

Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 – Mẫu Shop House tầng 1

Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 – Mẫu Shop House tầng 2

Hình ảnh thực tế nhà mẫu Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03

Những điểm nổi bật nào của dự án Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 thu hút khách hàng?

1. Không gian sống xanh với nhiều tiện ích vượt trội có nhiều cây xanh, có đầy đủ những dịch vụ thiết yếu dành cho cư dân trong cao ốc như hệ thống điện dự phòng, hệ thống lọc nước sinh hoạt, camera an ninh 24/24, hệ thống PCCC hiện đại…

2. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, di chuyển thuận lợi phục vụ tốt cho nhu cầu của cư dân trong cao ốc: 

3. Hệ thống an ninh được đặt lên hàng đầu: Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 Vũng Tàu được đánh giá là một trong những dự án có hệ thống an ninh đa lớp hiện đại, đảm bảo được an toàn tối đa cho cư dân sinh sống tại đây.

  • Lực lượng công an, an ninh địa phương tại khu vực dự án.
  • Trạm gác an ninh với bảo vệ 24/7.
  • Camera quan sát hoạt động liên tục.
  • Hệ thống liên lạc nội bộ cao cấp
  • Thiết bị PCCC hiện đại.

4. Cơ hội đầu tư sinh lời cao: Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt, nhu cầu thuê căn hộ ngày càng cao cộng thêm tính khan hiếm của thị trường, chắc chắn Căn Hộ Thương Mại – Sơn Thịnh 03 Sẽ là lựa chọn tiếp tục được các nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DNTN Sơn Thịnh – 23D Thùy Vân, Phường 02, Thành phố Vũng Tàu.

Website: https://sonthinh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Sonthinhhote

0943.344.437 Ms. Thùy

0982.691.517 Ms. Thoa

0972.697.979 Mr. Tú

Leave a Comment